Lịch sử và định hướng phát triển của TUWEI LOGISTICS

Về TUWEI

TUWEI Logistics là đơn vị đi đầu trong việc đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Trước sự nở rộ của những đơn vị đặt hàng và vận chuyển thiếu uy tín tại Việt Nam, TUWEI ra đời nhằm mục đích xoá bỏ định kiến của khách hàng với các đơn vị dịch vụ. Đến với TUWEI Quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp đúng nghĩa, các dịch vụ tại TUWEI bao gồm: Order đặt hộ hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688, Pindoudou,…Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lịch Sử

Lịch sử hình thành và phát triển của TUWEI Logistics

Năm 2010 – Tiền thân là một cá nhân lâu năm trong ngành dịch vụ Trung Quốc, sở hữu những nguồn hàng chất lượng và kinh nghiệm mua hàng giá tận gốc tận xưởng.

Năm 2017 – Người đứng đầu TUWEI trước đây là KOL chuyên cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cho những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc và được rất nhiều người ủng hộ mở dịch vụ order hàng Trung.

Năm 2021 – TUWEI dưới sự ủng hộ và kêu gọi của công đồng, KOL quyết định thành lập TUWEI Logistics nhằm cung cấp những dịch vụ hàng Trung Quốc tốt và rẻ nhất đến với cộng đồng của mình.

Định Hướng Phát Triển

TÔN CHỈ TẠI TUWEI

Sự tin tưởng của Khách hàng dành cho TUWEI là kim chỉ nam cho sự phát triển và tồn tại của Tuwei. Lợi ích và sự an toàn luôn được TUWEI đặt lên hàng đầu.

Có thể phí dịch vụ tại TUWEI không rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ là ƯU ĐIỂM lớn nhất tại TUWEi.

Lịch sử hình thành và phát triển TUWEI Logistics

TUWEI trải qua rất nhiều thăng trầm và chuyển đổi hình thức từ năm 2010 đến nay để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như hiện tại.

2010

Khởi đầu

Khởi đầu bằng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc theo hình thức nhỏ lẻ, khách hàng tại TUWEI chưa nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

2012

Sự chuyển đổi

Mở thêm dịch vụ vận chuyển là một bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hàng Trung tại TUWEI. Khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ tại TUWEI một cách tối ưu và tiết kiệm hơn.

2017

Hướng tới khách hàng

Nhận thấy lượng khách hàng tại Việt Nam đang chưa có nền tảng và tư duy tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và tốt nhất. TUWEI triển khai các khoá học miễn phí nhằm đào tạo khách hàng kiến thức và kinh nghiệm nhập hàng.

2021

Chuyển mình

Năm 2021 TUWEI chuyển mình thành một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam.

Lọt TOP 10 đơn vị cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất